Nguyên liệu:
- 300g phi-lê thịt gà.
- 100g hạt điều.
- 100g xà-lách xoong.
- 1/2 củ cà rốt thái hạt lựu.
- 2 quả cà chua.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp hạt nêm MAGGI 3 ngọt(thịt gà).
- 1 thìa cà phê tương ớt.
- 1 quả trứng gà.
- 2 thìa súp bột rán giòn, dầu ăn.
Thực hiện:
– Xà-lách xoong rửa sạch, xếp ra đĩa. Cà chua thái lát. Trứng gà cho vào bát, đánh tan.
– Thịt gà băm nhuyễn, trộn với gia vị và tương ớt, cho hạt điều, cà rốt vào trộn đều, vo viên, nhúng qua trứng gà, lăn qua bột rán giòn, rán trong chảo ngập dầu.