Nếu bạn yêu thích món ăn này, bạn có thể đem chúng vào bữa ăn hằng ngày, làm món xốt ăn kèm với rau củ luộc cũng rất ngon miệng. Cách làm món xốt salad hạt rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ trong vài phút chuẩn bị. Hãy cùng Hạt điều rang muối Đức Tài bắt tay vào bếp làm món xốt này nhé.
B1. Ngâm hạt điều trong nước lạnh qua đêm để làm mềm.
B2. Trộn tất cả các loại nguyên liệu trong cối xay, xay cho đến khi xốt thật mịn và đặc. Nếu thấy hỗn hợp xốt đặc quá hãy thêm khoảng 2-4 muỗng cà phê nước để làm loãng.
B3. Sau khi hoàn thành món xốt, cho xốt vào một bịch nhựa có túi zip, bảo quản trong tủ lạnh. Xốt này có thể bảo quản trong 5 ngày trong tủ lạnh.